Foro de Participación Ciudadana

[Logo] Participa - Queremos Conocer tu Opinión
  [Search] Buscar   [Recent Topics] Temas recientes   [Hottest Topics] Temas candentes   [Members]  Lista de usuarios   [Groups] Volver a la página principal 
[Moderation Log] Registro de moderación   [Registro] Registrarse / 
[Login] Entrar 
Indice de foros
Perfil de :: scdienthoaipl
Avatar Todo sobre scdienthoaipl
Clasificación:
Karma:
Fecha de registro:  24/01/2022 09:53:40
Número de mensajes enviados:  No se han enviado mensajes
Created topics: No se han creado tópicos
Biografía:

Nó đã xảy ra rồi phải không? Đúng vậy, tương lai của trò chơi trực tuyến đang vững mạnh sở hữu tốc độ rất nhanh. Mỗi khi một kỹ thuật mới xuất hiện, nó sẽ được tích hợp ngay lập tức vào điện thoại thông minh di động hoặc máy tính bảng của chúng tôi. Cộng đồng game thủ cũng lập tức nắm bắt những khoa học đó và kiếm tìm những áp dụng mới cho chúng. Tỉ dụ, khoa học không dây 4G đang cho phép hội nghị truyền hình và các cùng đồng trò chơi cũng đang sử dụng kỹ thuật đó.

lĩnh vực y tế đã phát triển khoa học để theo dõi bệnh nhân đột quỵ, và giúp các người bị mất tứ chi mang thể dùng trí óc để điều khiển máy tính của họ. Phần đông các điều này cũng đang được tích hợp vào khoa học di động và máy tính bảng di động. Sở hữu hầu hết những công nghệ này, cùng đồng game thủ đã khai thác sức mạnh của họ và hiện đang dùng những hệ thống này để cho phép game thủ điều khiển trò chơi bằng bí quyết chỉ dùng nghĩ suy. Đúng vậy, họ đang sử dụng bộ não của con người để điều khiển trò chơi trong máy tính.

cách đây không lâu, mang một bài đăng trên blog thú vị trên màng lưới Blog Trực tuyến Nhận định công nghệ của MIT - một bài báo sở hữu tiêu đề; "Đây là bộ não của bạn trên iPhone - 1 loạt ứng dụng dùng sóng não của bạn để cung ứng năng lượng cho chúng. Chào mừng bạn tới sở hữu Kỷ nguyên tự làm cho điện não đồ" của David Zax được đăng vào ngày 3 tháng 5 năm 2011.

Đọc thêm : địa chỉ sửa điện thoại ở thái hà

Thật đáng ngạc nhiên khi những kỹ thuật này vững mạnh nhanh như thế nào và chẳng bao lâu nữa chúng ta sẽ sở hữu khoa học chiếu ảnh ba chiều trong một đôi thế hệ iPad. Trên thực tế, Apple và một số doanh nghiệp khác đã giới thiệu và nộp bằng sáng chế về công nghệ ảnh ba chiều để sử dụng trong những thiết bị di động. Hồ hết đều đang đến và nó đang trong quá trình tăng trưởng, và nó sẽ ở đây trong vòng năm năm hoặc ít hơn. Nó không chỉ ở đây mà còn được cung cấp hàng loạt và mọi người đều mang thể tiêu dùng nó.

Xem thêm : https://sites.google.com/view/suachuaphatloc/apple/man-hinh-ipad-pro-9-7-bi-toi-den-nhu-muc

Hơn hết vì toàn bộ những thứ này sẽ được cung ứng hàng loạt, những trò chơi này có thể mang giá dưới 5 USD 1 mẫu và giá đó sẽ tiếp diễn giảm. Rút cuộc, sở hữu thể chỉ mất năm đô la Mỹ để chơi 1 loạt các trò chơi khác nhau trên iPad của bạn mà ko cần dùng cần điều khiển hoặc bộ điều khiển, chỉ dùng sóng não của chính bạn trong tâm não của bạn. Điều này vững chắc sẽ dẫn con đường cho việc điều hướng trên máy tính bảng của bạn mà không cần chạm vào màn hình hoặc nhắc 1 từ vào hệ thống nhận dạng giọng kể.

Đúng vậy, đúng là bạn sẽ dùng sóng não của mình để tạo sức mạnh cho hình đại diện của mình trong trò chơi trên máy tính bảng của bạn, khi nhấm nháp Frappachino tại Starbucks, trong một cùng đồng trò chơi mang hàng chục nghìn người khác trên khắp thế giới đang khiến cho điều như vậy. Và phần nhiều sẽ được hiển thị trên hình ảnh ba chiều ngay trước mặt bạn. Nghĩ đến rằng? Đó là ngày mai, và tôi kỳ vọng bạn sẽ vui lòng xem xét đa số các điều này và nghĩ suy về nó.

Nguồn : https://6198d1a482892.site123.me/blog/khac-phuc-pin-ipad-air-2-tut-nhanh-ngay-tai-nha

Mis marcadores: Este usuario no tiene marcadores
Contacto scdienthoaipl
Mensaje privado:
Powered by JForum 2.1.9 © Ayuntamiento de Loja. Servicios Informáticos.