Foro de Participación Ciudadana

[Logo] Participa - Queremos Conocer tu Opinión
  [Search] Buscar   [Recent Topics] Temas recientes   [Hottest Topics] Temas candentes   [Members]  Lista de usuarios   [Groups] Volver a la página principal 
[Moderation Log] Registro de moderación   [Registro] Registrarse / 
[Login] Entrar 
Indice de foros
Perfil de :: meogiahoney92
Avatar Todo sobre meogiahoney92
Clasificación:
Karma:
Fecha de registro:  28/11/2019 05:17:50
Número de mensajes enviados:  No se han enviado mensajes
Created topics: No se han creado tópicos
Biografía: Vinhomes Smart City- Đại thị thành an toàn bậc nhất Việt Nam

An toàn của con – mối nhọc lòng to nhất của ba má

quản lý trẻ nhỏ làm cho rộng rãi phụ huynh tại thành thị đau đầu vì vừa muốn con được thỏa sức vui chơi nhưng lại lo âu trước hàng loạt nguy cơ mất an toàn. Trước nhu cầu về điều hành trẻ nhỏ ở những khu cư dân, những chủ đầu cơ đã tậu phổ quát bí quyết để kết hợp cùng bác mẹ nom dòm các con. bảo kê nội khu được nâng cao cường, camera được lắp nhiều hơn, tuy nhiên vẫn mất phần nhiều thời gian tìm kiếm và chưa thực sự với phương án chủ động.

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của đại tỉnh thành sáng tạo trước hết tại Việt Nam - Vinhomes Smart City có nền tảng khoa học số đương đại, trí tuệ nhân tạo và Internet vạn vật trong quản lý vận hành vừa giúp quản lý trẻ nhỏ vừa giúp nâng tầm trải nghiệm sống sáng tạo của cư dân.

Có thể bạn chưa biết : https://www.facebook.com/chungcuvinhomessmartcitytaymodaimo/posts/577751739624252

2. nhân thể ích sáng tạo chưa từng với ở Việt Nam trông nom cư dân nhí

hiện tại, tất cả các Dự án căn hộ cao tầng đều được đồ vật camera giám sát nội khu nhưng chỉ đảm bảo an toàn cho cư dân ở mức cơ bản, với mục đích lưu dữ liệu hình ảnh để xem lại hoặc trích xuất lúc cầ... Nhưng riêng tại đại thị thành thông minh Vinhomes Smart City, hệ thống camera đa lớp sáng tạo, tích hợp cả nền tảng trí tuệ nhân tạo mang thể tự động nhận biết khuôn mặt, biển số xe, tự động cảnh báo đối tượng lạ trong khu đô thị giúp đem lại cuộc sống an toàn cao cho cư dân, đặc biệt là trẻ thơ.

bên cạnh đó, để bảo vệ an toàn tối đa cho các cư dân nhí, Vinhomes Smart City còn phân phối vòng tay sáng tạo, để biết được mọi hoạt động của con nít. đặc trưng, vòng tay sáng tạo có nút bấm khẩn cấp sở hữu tính năng gửi cảnh báo nguy hiểm cho người thân là 1 chọn lựa thông minh để các gia đình an tâm cho con trẻ sở hữu ko gian tự do và tham dự hoạt động vui chơi bên ngoài căn hộ.

Vinhomes Smart City- Đại tỉnh thành an toàn bậc nhất Việt Nam

An toàn của con – mối nhọc lòng lớn nhất của bố mẹ

Click ngay : https://twitter.com/vinhomestaymohn/status/1199875368540233728

quản lý trẻ nhỏ làm cho rộng rãi phụ huynh tại thành phố đau đầu vì vừa muốn con được thỏa sức vui chơi nhưng lại lo âu trước hàng loạt nguy cơ mất an toàn. Trước nhu cầu về điều hành trẻ nhỏ ở các khu cư dân, các chủ đầu cơ đã tìm phổ thông bí quyết để phối hợp cùng bố mẹ xem chừng các con. kiểm soát an ninh nội khu được tăng cường, camera được lắp phổ quát hơn, bên cạnh đó vẫn mất hồ hết thời gian tìm kiếm và chưa thực thụ với phương án chủ động. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của đại tỉnh thành thông minh trước tiên tại Việt Nam - Vinhomes Smart City sở hữu nền tảng khoa học số tiên tiến, trí não nhân tạo và Internet vạn vật trong quản lý vận hành vừa giúp quản lý trẻ nhỏ vừa giúp nâng tầm trải nghiệm sống sáng tạo của cư dân.

hai. tiện thể ích sáng tạo chưa từng có ở Việt Nam coi sóc cư dân nhí

hiện giờ, đông đảo các Dự án căn hộ cao tầng đều được trang bị camera giám sát nội khu nhưng chỉ đảm bảo an toàn cho cư dân ở mức cơ bản, với mục đích lưu dữ liệu hình ảnh để xem lại hoặc trích xuất lúc cầ... Nhưng riêng tại đại đô thị sáng tạo Vinhomes Smart City, hệ thống camera đa lớp sáng tạo, tích hợp cả nền tảng trí não nhân tạo với thể tự động nhận diện khuôn mặt, biển số xe, tự động cảnh báo đối tượng lạ trong khu thị thành giúp đem lại cuộc sống an toàn cao cho cư dân, đặc biệt là con nhỏ.

không những thế, để bảo kê an toàn tối đa cho các cư dân nhí, Vinhomes Smart City còn phân phối vòng tay sáng tạo, để biết được mọi hoạt động của con nhỏ. đặc thù, vòng tay sáng tạo sở hữu nút bấm nguy cấp sở hữu tính năng gửi cảnh báo nghiêm trọng cho người nhà là 1 tuyển lựa thông minh để những gia đình an tâm cho trẻ con mang không gian tự do và tham gia hoạt động vui chơi bên ngoài căn hộ.

Xem thêm : https://chungcuvinhomessmartcity.com.vn/phan-khu/vinhomes-sapphire/
Mis marcadores: Este usuario no tiene marcadores
Contacto meogiahoney92
Mensaje privado:
Powered by JForum 2.1.9 © Ayuntamiento de Loja. Servicios Informáticos.