Foro de Participación Ciudadana

[Logo] Participa - Queremos Conocer tu Opinión
  [Search] Buscar   [Recent Topics] Temas recientes   [Hottest Topics] Temas candentes   [Members]  Lista de usuarios   [Groups] Volver a la página principal 
[Moderation Log] Registro de moderación   [Registro] Registrarse / 
[Login] Entrar 
Indice de foros
Perfil de :: TMDT_MBN
Avatar Todo sobre TMDT_MBN

Clasificación:
Karma:
Fecha de registro:  09/01/2020 08:18:29
Número de mensajes enviados:  No se han enviado mensajes
Created topics: No se han creado tópicos
Biografía:

Cẩm nang bán hàng online, kinh doanh online trên MuaBanNhanh cung cấp nhiều kiến thức kinh doanh online, bán hàng online toàn diện dành cho tiểu thương, chủ shop, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mạng xã hội MuaBanNhanh - Nền tảng thương mại điện tử toàn diện - Đăng tin Mua Bán Nhanh, Chat Nhanh Bán hàng online, Đánh giá Kinh doanh online, Automation Thương mại điện tử, Mạng xã hội Rao vặt miễn phí.

Lợi ích của bán hàng online

So với bán hàng truyền thống, bán hàng trên mạng có những đặc điểm nổi trội sau đây:

Tiết kiệm chi phí: Bạn sẽ không phải tốn tiền thuê mặt bằng, nhân công cũng như các chi phí cơ hội khác. Tất nhiên bạn cũng sẽ phải tốn một khoản phí kha khá cho việc xây dựng, quản lý website và fanpage cũng như Marketing online cho nó. Nhưng chi phí chắc chăn sẽ ít hơn chi phí kinh doanh truyền thống rất nhiều. Ví dụ như tổng phí bạn phải có để xây dựng một website bán hàng chuẩn SEO chắc chắn thấp hơn tiền decor cửa tiệm của bạn.

Tiết kiệm chi phí phụ:Về mặt không gian, bạn sẽ không cần phải có mặt bằng để làm chỗ giữ xe, gian hàng, hay khu trưng bày. Về thời gian, các công cụ hiện đại vừa nhanh vừa hiệu quả sẽ thay bạn: tư vấn khách hàng, theo dõi đơn hàng, quản lý thu chi,… Bạn sẽ không còn bỏ ra hàng giờ mỗi ngày để làm những việc đó nữa.

Khả năng tiếp cận cao: Lý do mà hầu hết mọi người chọn mua sản phẩm qua mạng là dễ dàng tìm kiếm, không phải đi lại, truy cập từ bất cứ đâu. Bán trên mạng không giới hạn ở khu vực bạn sinh sống. Bạn có thể bán cho tất cả mọi người bao gồm mọi vùng miền trong nước, thậm chí ngoài nước nếu bạn có khả năng ngoại ngữ.

Tăng doanh thu: Bán thêm một kênh thì tất nhiên bạn sẽ có thêm doanh thu rồi. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là xu thế của thời đại. Khi mà mọi người gần như 100% đã có internet hay thậm chí smartphone thì việc bạn chậm chân xuất hiện trên các kênh online là một sự thất thoát to lớn. Do tiếp cận từ nhiều nguồn và ở mọi nơi, không phải chỉ quanh quẩn ở vị trí địa lý của bạn, số khách trên internet là cực kì nhiều. Điều này đảm bảo doanh thu sẽ cao hơn so với bán hàng truyền thống. Tất nhiên, bạn không được bỏ qua những điểm quan trọng trong kinh doanh như: chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ,.v.v…

 

Mis marcadores: Este usuario no tiene marcadores
Contacto TMDT_MBN
Mensaje privado:
Powered by JForum 2.1.9 © Ayuntamiento de Loja. Servicios Informáticos.