Foro de Participación Ciudadana

[Logo] Participa - Queremos Conocer tu Opinión
  [Search] Buscar   [Recent Topics] Temas recientes   [Hottest Topics] Temas candentes   [Members]  Lista de usuarios   [Groups] Volver a la página principal 
[Moderation Log] Registro de moderación   [Registro] Registrarse / 
[Login] Entrar 
Indice de foros
Perfil de :: XuanKhiem
Avatar Todo sobre XuanKhiem
Clasificación:
Karma:
Fecha de registro:  25/02/2020 07:31:25
Número de mensajes enviados:  No se han enviado mensajes
Created topics: No se han creado tópicos
Biografía:

<strong>Thương mại điện tử đa kênh giành lợi thế</strong>

Kinh doanh trực tuyến năm 2019 và những năm tiếp theo sẽ đạt mức 13 tỷ USD nhờ xu hướng bán hàng đa kênh ngày càng phổ biến.

<strong>Cục diện thị trường sẽ rất thú vị</strong>

Năm 2018 được coi là năm sôi động nhất của kinh doanh trực tuyến, với tốc độ tăng trưởng trên 30%. Với điểm xuất phát thấp khoảng 4 tỷ USD năm 2015, nhưng nhờ tốc độ tăng trưởng trung bình trong 3 năm liên tiếp cao, nên quy mô thị trường thương mại điện tử năm 2018 lên tới khoảng 7,8 tỷ USD.

<em>Xem ngay:</em> 

Nếu tốc độ tăng trưởng của năm 2019 và 2020 tiếp tục ở mức 30%, thì tới năm 2020, quy mô thị trường sẽ lên tới 13 tỷ USD. Con số này cao hơn mục tiêu nêu trong Kế hoạch Tổng thể phát triển thương mại điện tử giai đoạn 2016 - 2020. Theo mục tiêu này, quy mô thương mại điện tử bán lẻ (B2C) đạt 10 tỷ USD vào năm 2020.

Thị trường thương mại điện tử đang chứng kiến cuộc đua của những ông lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử vô cùng gay cấn, khốc liệt của các đại gia. Trong năm 2018, một nguồn tiền khổng lồ được rót vào thị trường thương mại điện tử bằng các thương vụ khủng sẽ khiến cục diện thị trường trong các năm tiếp theo rất khó đoán định.

<em>Đừng bỏ qua:</em>

Rất có thể, sự bành trướng của nhiều "ông lớn" sẽ chững lại, khi các sàn thương mại nội bắt đầu trỗi dậy mạnh mẽ. Các sàn thương mại điện tử nội địa với lợi thế có nguồn tài chính hùng hậu, sự hiểu biết sâu sắc về thị trường nội địa, quan tâm hơn đến marketing online, quảng bá thương hiệu thì sẽ có lợi thế khi cạnh tranh với các “đại gia” ngoại. Vì thế, cục diện thị trường thương mại điện tử trong thời gian tới sẽ rất thú vị.

<em>Có thể bạn sẽ cần:</em>

Để bắt kịp thời đại và nắm bắt cơ hội kinh doanh, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng bộ Công Cụ Hỗ Trợ Kinh Doanh Trực Tuyến MuaBanNhanh Ecommerce  ➽ thiết kế web, phần mềm quản lý bán hàng, đào tạo seo, call center, phần mềm live chat, khóa học kinh doanh online, khóa học bán hàng online, thiết kế landing page, quảng cáo google, quảng cáo facebook ➽ Giúp thúc đẩy việc kinh doanh mua bán trực tuyến các sản phẩm hàng hoá, dịch vụ rất hiệu quả, thể hiện rõ qua việc gia tăng doanh thu.

<em>Xem thêm:</em> 

<strong>Thương mại đa kênh chiếm lĩnh thị trường</strong>

Dù cuộc chiến khốc liệt đến đâu, thì xu hướng được dự báo sẽ nổi bật nhất hiện nay là thương mại điện tử đa kênh. Theo báo cáo của các chuyên gia, sẽ có 66% người dân Việt Nam tiếp cận với Internet trong năm 2019. 98% trong số đó mua hàng qua mạng, theo nhận định của Nielsen. Thị trường bán lẻ trực tuyến đã sôi động hơn trong những năm gần đây cùng với xu hướng Internet hóa cộng đồng.

<em>Tham khảo thêm:</em>

Kênh mua sắm trực tuyến của khách hàng đa dạng hơn nhờ sự đóng góp của sàn thương mại điện tử (68%), mạng xã hội/diễn đàn (51%) và thương mại di động (41%). Còn khảo sát của HBR đã chỉ ra rằng, 73% trong số 46.000 người tiêu dùng đánh giá cao trải nghiệm đa kênh của cửa hàng online. Vì vậy, chuỗi đa kênh trực tuyến đóng vai trò rất quan trọng với thị trường bán lẻ hiện đại.

Bán lẻ đa kênh sẽ là xu thế nổi bật của thị trường bán lẻ Việt Nam. Hành trình mua hàng của người tiêu dùng không còn là đường thẳng, mà thông qua nhiều kênh với rất nhiều điểm chạm, kết hợp giữa online và offline (trực tuyến và trực tiếp). Các nhà bán lẻ không chỉ nhắm vào các kênh “offline” (cửa hàng), mà gia tăng nhiều hình thức kinh doanh khác như khai thác các công cụ mạng xã hội.

<em>Có thể bạn quan tâm:</em>

 

Mis marcadores: Este usuario no tiene marcadores
Contacto XuanKhiem
Mensaje privado:
Powered by JForum 2.1.9 © Ayuntamiento de Loja. Servicios Informáticos.