Foro de Participación Ciudadana

[Logo] Participa - Queremos Conocer tu Opinión
  [Search] Buscar   [Recent Topics] Temas recientes   [Hottest Topics] Temas candentes   [Members]  Lista de usuarios   [Groups] Volver a la página principal 
[Moderation Log] Registro de moderación   [Registro] Registrarse / 
[Login] Entrar 
Indice de foros
Perfil de :: maianh
Avatar Todo sobre maianh
Clasificación:
Karma:
Fecha de registro:  11/03/2020 07:14:07
Número de mensajes enviados:  No se han enviado mensajes
Created topics: No se han creado tópicos
Biografía: Mở nhà máy sản xuất thiết bị y tế cần những điều kiện gì?

Triển vọng phát triển của ngành sản xuất trang thiết bị y tế, công ty sản xuất thiết bị y tế và dụng cụ y tế Việt Nam là rất khả quan. Tuổi thọ trung bình của người Việt tăng lên sẽ thúc đẩy nhu cầu sử dụng các thiết bị y tế trong tương lai. Đây là lý do trong những năm gần đây thị trường này thu hút rất nhiều nhà đầu tư.

Thiết bị y tế tiếng anh là gì?

Và câu hỏi làm thế nào để thành lập nhà xưởng sản xuất hoặc nhà máy sản xuất thiết bị y tế là vấn đề được quan tâm nhất. Bài viết sẽ chỉ ra điều kiện khi thành lập nhà xưởng tiêu chuẩn hoặc nhà máy sản xuất thiết bị y tế tại Việt Nam.

Điều kiện đối với nhà máy sản xuất thiết bị y tế 1/ Điều kiện về nhân sự đối với nhà máy sản xuất thiết bị y tế Ngành sản xuất thiết bị y tế là ngành kinh doanh có điều kiện. Chính vì vậy, những người phụ trách chuyên môn trong nhà máy sản xuất thiết bị y tế cũng phải có những yêu cầu nhất định. Tiêu chuẩn khi lưu trữ tại nhà máy sản xuất thiết bị y tế Kho bảo quản đáp ứng các điều kiện tối thiểu sau đây:

- Có diện tích phù hợp với chủng loại và số lượng trang thiết bị y tế được bảo quản.

- Bảo đảm thoáng, khô ráo, sạch sẽ, không gần các nguồn gây ô nhiễm.

- Đáp ứng yêu cầu bảo quản khác của trang thiết bị y tế theo hướng dẫn sử dụng.

- Có phương tiện vận chuyển từ cơ sở sản xuất đến nơi giao hàng phù hợp.

Web Học Tiếng Anh Miễn Phí, Tiếng Anh Giao Tiếp, Tiếng Anh Phỏng Vấn Xin Việc Làm, Tiếng Anh Cơ Bản

Tất cả các mặt hàng sản xuất cần đảm bảo một tiêu chuẩn của hệ thống chất lượng. Và điều này càng cần thiết với nhà máy sản xuất thiết bị y tế. Nhà xưởng sản xuất tthiết bị y tế phải hoàn thành việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 trước ngày 01/01/2018. Và hệ thống quản lý chất lượng ISO 13485 trước ngày ngày 01/01/ 2020.

3/ Điều kiện về pháp lý đối với nhà máy sản xuất thiết bị y tế Việc đảm bảo những điều kiện pháp lý cũng là yếu tố trọng tâm mà doanh nghiệp cần thực hiện. Để đảm bảo các điều kiện về pháp lý, doanh nghiệp phải thực hiện đầy đủ các thủ tục. Từ đó, cơ quan nhà nước cấp các loại giấy tờ cần có cho doanh nghiệp mới. Trong đó có giấy chứng nhận đầu tư và giấy đăng ký doanh nghiệp. Đầu tiên, người đứng đầu cơ sở hoặc xưởng sản xuất thiết bị y tế có trách nhiệm gửi hồ sơ công bố đủ điều kiện sản xuất đến Sở Y tế nơi cơ sở sản xuất đặt trụ sở. Các hồ sơ này đảm bảo theo sự hướng dẫn của cơ quan phụ trách.

Sau khi nhận hồ sơ đầy đủ, hợp lệ, Sở Y tế cấp Phiếu tiếp nhận hồ sơ công bố đủ điều kiện sản xuất trang thiết bị y tế. Trong 03 ngày làm việc, Sở Y tế có trách nhiệm trả lời và công bố kết quả cho doanh nghiệp. Sau khi hoàn tất, doanh nghiệp mới có đủ điều kiện để triển khai các hoạt động sản xuất kinh doanh.
Mis marcadores: Este usuario no tiene marcadores
Contacto maianh
Mensaje privado:
Powered by JForum 2.1.9 © Ayuntamiento de Loja. Servicios Informáticos.