Foro de Participación Ciudadana

[Logo] Participa - Queremos Conocer tu Opinión
  [Search] Buscar   [Recent Topics] Temas recientes   [Hottest Topics] Temas candentes   [Members]  Lista de usuarios   [Groups] Volver a la página principal 
[Moderation Log] Registro de moderación   [Registro] Registrarse / 
[Login] Entrar 
Indice de foros
Perfil de :: knordn85
Avatar Todo sobre knordn85
Clasificación:
Karma:
Fecha de registro:  25/06/2020 18:16:24
Número de mensajes enviados:  No se han enviado mensajes
Created topics: No se han creado tópicos
Biografía:

Trong bài viết này, Tổng đài luận văn 1080 sẽ san sẻ đến bạn nội dung tóm tắt luận văn thạc sĩ về biện pháp xây dựng đội ngũ giáo viên tiểu học. Trong trường hợp bạn chẳng thể tự khiến hoặc không có thời kì khiến luận văn, hãy tham khảo nhà sản xuất viết thuê luận văn.

Tên đề tài: Thực trạng và một số biện pháp vun đắp nhóm thầy giáo tiểu học của một số trường tiểu học ở Quận 4 thành phố Hồ Chí Minh

1.Lý do chọn đề tài

2. Mục đích nghiên cứu

Trên hạ tầng nghiên cứu lý luận và thực trạng lực lượng thầy giáo những trường tiểu học , đề tài đề nghị 1 số biện pháp nhằm từng bước vun đắp và vững mạnh đội ngũ thầy giáo ngày một hoàn thiện ,đáp ứng bắt buộc tăng chất lượng giáo dục phổ thông ở Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.

3.Đối tượng nghiên cứu và Khách thể nghiên cứu

3.1 Đối tượng nghiên cứu:

-Thực trạng công tác xây dựng lực lượng thầy giáo Tiểu học ở Quận 4.

3.2 Khách thể nghiên cứu:

-Đội ngũ giáo viên Tiểu học và cán bộ quản lý ở một số trường Tiểu học thuộc địa bàn Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.

Đọc ngay: cách sắp xếp tài liệu tham khảo trong luận văn

4.Nhiệm vụ nghiên cứu:

4.1- Hệ thống hoá những trắc trở lý luận về lý luận can hệ đến đề tài.

4.2- Đánh giá thực trạng hàng ngũ thầy giáo một số trường tiểu học ở Quận 4, đô thị Hồ Chí Minh.

4.3- đề xuất một số biện pháp nhằm xây dựng đội ngũ giáo viên.

5.Giả thuyết nghiên cứu

Tình hình hiện giờ ,ở Quận 4 số lượng giáo viên tiểu học chưa đủ và còn phổ quát vấn đề bất cập như nguồn huấn luyện giáo viên chưa đồng bộ ,chất lượng giảng dạy thầy giáo chưa cao,chưa đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục hiện tại, công tác tuyển dụng chưa thích hợp, công việc bồi bổ chưa đạt hiệu quả cao …. thực tế đang cần các giải pháp hữu hiệu để xây dựng thầy giáo đủ chất và lượng.

6.Giới hạn đề tài:

- những số liệu Thống kê được dùng trong nghiên cứu dừng trong 5 năm mới đây, từ niên học 2005-2006 đến niên học 2009-2010.

-Khách thể nghiên cứu bao gồm cán bộ điều hành và giáo viên của những trường tiểu học Đoàn Thị Điểm , Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Huệ 3,Nguyễn Trường Tộ , Bến Cảng , Cây Bàng và Vừa học vừa làm cho 1/6, Lý Nhơn,Bạch Đằng.

7.Phương pháp nghiên cứu:

7.1- lực lượng phương pháp nghiên cứu lý luận:

sử dụng các phương pháp phân tích, tổng hợp, hệ thống hoá, tổng thể hoá các tài liệu lý luận và kết quả của các Dự án nghiên cứu để xây dựng những định nghĩa phương tiện và sườn lý thuyết của vấn đề nghiên cứu.

7.2- hàng ngũ cách nghiên cứu thực tiễn

7.2.1- cách nghiên cứu , điều tra bằng phiếu dò xét.

phương pháp này được dùng để thu thập thông báo nhằm Phân tích thực trạng nhóm giáo viên và công việc vun đắp và vững mạnh hàng ngũ thầy giáo tiểu học thuộc một số trường tiểu học ở Quận 4, thành thị Hồ Chí Minh trong thời gian qua. công cụ để thực hiện phương pháp này là những phiếu dò hỏi được thiết kế cho các đối tượng là thầy giáo , cán bộ quản lý tiểu học ở Quận 4.

7.2.2- cách thức chuyên gia.

tiêu dùng cách này bao gồm việc tham khảo quan điểm cán bộ điều hành giáo dục lâu năm,các chuyên gia phổ biến kinh nghiệm về các cái phiếu khảo sát, về kết quả nghiên cứu thực trạng và các biện pháp được bắt buộc.

7.2.3- cách thức phỏng vấn

tiêu dùng bí quyết này để phỏng vấn trực tiếp các đối tượng với liên quan đến đề tài nghiên cứu gồm thầy giáo , cán bộ quản lý,…

7.2.4- phương pháp tổng kết kinh nghiệm

dùng phương pháp này bao gồm việc tổng kết kinh nghiệm về công tác vun đắp và phát triển đội ngũ giáo viên của những trường Tiểu học nghiên cứu trong công đoạn cách đây không lâu để rút ra những bài học kinh nghiệm cần phải có cho công tác vun đắp và phát triển hàng ngũ giáo viên tiểu học.

7.2.5- cách thức Báo cáo

phương pháp này sử dụng phần mềm SPSS để phân tích, xử lý những kết quả dò hỏi

giả dụ bạn ko mang thời kì làm luận văn, hãy tham khảo nhà sản xuất https://www.scoop.it/u/vietthueluanvan24 nhé.

Mis marcadores: Este usuario no tiene marcadores
Contacto knordn85
Mensaje privado:
Powered by JForum 2.1.9 © Ayuntamiento de Loja. Servicios Informáticos.